Hội nghị công chức viên chức năm học 2017-2018

Căn cứ Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự ngiệp công lập; Thông tư Liên tịch số 09/1998/TTLT-TCCP - TLĐLĐVN ngày 04/12/1998 của Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc “Hướng dẫn tổ chức và nội dung Hội nghị CB-CC trong cơ quan”, Quyết định 04/2000/QĐ-BGD&ĐT 01/3/2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc “Ban hành Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường”; Thực hiện công văn số 704/LT-PGDĐT-THHC của Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CC-VC, NLĐ năm học 2017 – 2018; Ngày 20/9/2017 trường MN Hoà Ninh tổ chức hội nghị CC-VC năm học 2017-2018.
Về tham dự hội nghị:
Có ông Ngô Hồng Khánh  - chuyên viên phòng GD&ĐT Huyện Hòa Vang
Lãnh đạo địa phương:
Có ông: Lê Văn Học      -    Phó BT Đảng ủy
Cùng các  ông, bà lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của xã.
Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp.
Về phía nhà trường CC-VC được triệu tập về dự hội nghị là: 36 đồng chí, Có mặt 36 người.
Đoàn chủ tịch và thư ký hội nghị.
Tại hội nghị liên tịch đã thống nhất dự kiến đoàn chủ tịch và thư ký hội nghị:
- Đoàn chủ tịch: Bà: Đỗ Thị Tuyết                              Hiệu trưởng
                                     Bà: Lê Thị Kim Phượng          CT Công đoàn
                                     Nguyễn Thị Tình                       TT tổ lớn
-         Thư ký hội nghị: Bà: Trần Nguyễn Diệu Hằng.
                                   Bà: Phan Thị Phước
Trong hội nghị đã thống nhất Đoàn chủ tịch  điều hành hội nghị

Cô Lê Thị Kim Phượng CTCĐ báo cáo tình hình tổ chức hội nghị CC-VC cấp tổ và tổng hợp ý kiến của CC-VC kiến nghị, đề xuất với nhà trường.

Cô Đỗ Thi Tuyết Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018, và tiếp thu ý kiến , biện pháp hội nghị các tổ,  giải đáp các ý kiến, đề xuất của CC-VC các tổ.

cô Bùi T Mỹ Lệ - PHT báo cáo kết quả thực hiện các quy chế làm việc, QC chi tiêu nội bộ, hoạt động tài chính của đơn vị.
- Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2016-2017

Cô Lê Thị Kim Phượng đọc Tổng hợp ý kiến của phụ huynh

Ngô Thị Lan Quyên Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của thanh tra nhân dân trong năm học qua và phương hướng hoạt động trong năm học đến.

UBND Xã Hòa Ninh có ý kiến Hội nghị

Thầy Ngô Hồng Khánh-chuyên viên phòng Giáo dục ý kiến trong hội nghị