Thông báo tuyển sinh

Trường mầm non Hòa Ninh xin thông báo cho các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi mầm non sinh năm 2014, 2015, 2016 đúng vào lúc 8h, ngày 15/7 và ngày 16/7 về tại điểm trường chính Đông Sơn để đăng ký nhập học, khi đi nhớ mang theo khai sinh của trẻ.
Cụ thể:
          Thôn Hoà Trung, Thôn 1 và Thôn 5 đăng ký nhập học tại Hoà Trung.
Trẻ thôn Đông sơn, An Sơn, Trung nghĩa và Sơn Phước, Mỹ Sơn đăng ký nhập học tại Đông Sơn.
          Riêng cháu sinh năm 2017 trường có kế hoạch tuyển sinh 1 nhóm trẻ, 25 cháu học tại Đông Sơn.
          Vậy đề nghị phụ huynh ngày 15 và ngày 16 tháng 7 năm 2019 đến tại điểm chính Đông Sơn để nộp hồ sơ đăng ký cho trẻ học.       Cụ thể:
          Thôn Hoà Trung, Thôn 1 và Thôn 5 đăng ký nhập học tại Hoà Trung.

Nguồn tin: Truờng MN Hòa Ninh