TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện công tác phối hợp hoạt động giữa Ban đại diện cha mẹ học sinh và ban giám hiệu nhà trường trong việc phối hợp giáo dục học sinh giữa nhà trường - gia đình- xã hội. Theo nội dung thống nhất trong buổi họp Đại diện cha mẹ học sinh và BGH trường MN Hòa Ninh vào ngày 22/8/2019 . Hôm nay ngày 28/9/2018 trường đã phối hợp Ban đại diện Hội CMHS trường năm 2017-2018 tổ chức Đại Hội cha mẹ học sinh năm học 2018-2019
ảnh đại hội CMHS
         I. Phần Nghi Thức
- Tuyên bố lý do
- Chào cờ
- Giới thiệu đại biểu
- Giới thiệu đoàn chủ tịch, và thư ký đại hội.
+ Đoàn chủ tịch:
Bà:    Đỗ THị Tuyết  - Hiệu trưởng nhà trường
Ông: Đặng Văn Mạnh - Trưởng Ban đại diện HCMHS năm học 2017-2018
+ Thư ký đại hội Bà: Tô Thị Khanh  - Nhân viên YT trường MN Hoà Ninh
          II. Chương trình đại hội
          1. Bà  Đỗ Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường:
- Báo cáo quá trình chuẩn bị Đại hội CMHS toàn trường.
Ngày 22/9/2018 trường đã phối hợp Ban đại diện Hội CMHS trường năm 2017-2018 tổ chức họp Hội cha mẹ học sinh các lớp năm 2018-2019 để thống nhất chủ trương, kế hoạch, mục tiêu và phân công chuẩn bị các công việc, nội dung tiến hành Đại hội cha mẹ học sinh.
Trong cuộc họp Hiệu trưởng đã giải trình những ý kiến của phụ huynh các lớp trong buổi họp đầu năm và những ý kiến của Ban đại diện CMHS các lớp.
(Có biên bản họp kèm theo)
- Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hường thực hiện năm 2018-2019.
          2. Ông: Đặng Văn Mạnh - Trưởng ban đại diện Báo cáo tóm tắt đánh giá tổng kết hoạt động năm học 2017- 2018 của Ban đại diện CMHS và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019.
          3. Bà: Bùi Thị Mỹ Lệ- BTCB - P. Hiệu trưởng: Thông qua quy chế phối hợp giữa nhà trường với Ban đại diện HCMHS.
          4. Đại hội thảo luận
Tất cả các thành viên đều thống nhất với kết quả báo cáo và phương hướng của trường và của hội cha mẹ học sinh.
         5. Ban đại diện CMHS năm học 2017- 2018: tuyên bố mãn nhiệm kỳ.
         6. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn.
Trong đại hội Trường đã lắng nghe nội dung báo cáo và phương hướng của Hội, xin tiếp thu và cố gắng khắc phục tồn tại, tập trung để thực hiện tốt nhiệm vụ CSGD trẻ. Cám ơn  ban đại diện CMHS năm học qua đã phối hợp giúp đỡ nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học. Cuối cùng, Trường mong tiếp tục đón nhận những ý kiến đóng góp về mọi mặt của các vị đại diện hội CMHS từ trường cho đến lớp.
         7. Bầu ban đại diện CMHS trường năm học 2018 – 2019.
( Bầu bằng hình thức giới thiêu và đưa tay biểu quyết)
  Đại hội Thống nhất giới thiệu Ban đại diện CMHS:
Ông:  Nguyễn Đức Tân   Phụ huynh lớp MG nhỡ 1 Đông Sơn
Bà:     Đỗ Vũ Lan Nhung Phụ huynh lớp MG bé Đông Sơn
Ông:  Nguyễn Công Kính  Phụ huynh lớp MG nhỡ 2 Đông Sơn
                    Bà:     Lê Thị Thủy Phụ huynh lớp Nhỡ 2 Đông Sơn
          8. Ban đại diện CMHS trường năm học 2018 – 2019 ra mắt đại hội
          9. Thư ký (Bà: Tô Thị Khanh) thông qua nghị quyết đại hội.
          10. Biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội CMHS toàn trường:
Đưa tay biểu quyết nhất trí 100%
          11. Chào cờ bế mạc.