Chương trình

Dinh dưỡng

Hoạt động

Đoàn thể

Thông báo

MÔ HÌNH ĐĂNG KÝ THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 VƯỜN RAU SẠCH

MÔ HÌNH ĐĂNG KÝ THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 VƯỜN RAU SẠCH

MÔ HÌNH CHÀO MỪNG 132 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC CỦA CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON HOÀ NINH Hơn 1 tháng đăng ký thực hiện vườn rau sạch, nhằm cải thiện bữa ăn cho CBGVNV và tạo môi trường cho trẻ trải nghiệm. Nhân kỷ niêm ngày sinh nhật Bác mình xin giới thiệu một số hình ảnh và kết quả thực hiện của trường.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC TRUNG THU CHO TRẺ

CHI ĐOÀN TRƯỜNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC  TRUNG THU CHO TRẺ

Trung thu năm nay các cô cùng nhau làm bánh thật là vui, các con được chọn món theo ý thích , mẹ Thủy phụ huynh cháu Như Ý lớp nhỡ 2 phát tâm ủng hộ 10 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, chi đoàn Quân sự xã góp công phối hợp cùng chi đoàn trường tất cả cùng chung tay, góp sức tổ chức lễ hội Trung thu cho các con tại trường MN Hòa Ninh thật ấn tượng và hoành tráng

PHỤ HUYNH THAM GIA XÂY DỰNG CẢNH QUANG MÔI TRƯỜNG XANH-SẠCH-ĐẸP

PHỤ HUYNH THAM GIA XÂY DỰNG CẢNH QUANG MÔI TRƯỜNG XANH-SẠCH-ĐẸP

Sáng ngày 13/9/2019 phụ huynh Trường Mầm non Hòa Ninh ra quân trồng cây xanh, với ước mơ con trẻ có một môi trường chăm sóc giáo dục thật tốt nên cha mẹ trẻ tham gia rất tích cực, buổi ra quân thành công. Mỗi lớp các con đều có một mãnh vườn và tấp lều lý tưởng. Trường cũng có một bài thơ cảm ơn các Bố mẹ đầy ý nghĩa

Trường Mầm non Hòa Ninh ưởng ứng tết trồng cây

Trường Mầm non Hòa Ninh ưởng ứng tết trồng cây

Sáng ngày 4/2/2017 Uỷ ban nhân dân xã Hòa Ninh tổ chức lễ phát động ra quân tết trồng cây tại thôn Đông Sơn. Sau phần lễ phát động CBGVNV về trường tại điểm chính Đông Sơn để trông cây trên sân trường, mặc dù thời tiết mưa nhưng được sự giúp đở của các ban ngành đặc biệt chủ tịch mặt trận xã và các đoàn viên thanh niên nên buổi trồng cây đem lại kết quả tốt đẹp.

TRƯỜNG MN HOÀ NINH ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH NĂM 2021

TRƯỜNG MN HOÀ NINH ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH NĂM 2021

Chia sẽ khó khăn cùng với địa phương, CBGV NV trường MN Hoà Ninh đã ủng hộ cho MTTQVN xã 2.000.000 đ và ủng hộ lực lượng phòng chống dịch Covid 19 tại khu cách ly trường MN Hoà Ninh 1.000,000đ , Tặng nhu yếu phẩm cho 2 chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Hoà Ninh (An Sơn và Sơn Phước 700.000đ. Với mong ước mọi người cùng chung sức đồng lòng để sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

 

Lịch

Liên kết trang web


TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH
Địa chỉ: Thôn Sơn Phước, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TPĐN
Điện thoại: 0511 3791072