Chương trình

Dinh dưỡng

Hoạt động

Đoàn thể

Thông báo

PHỤ HUYNH THAM GIA XÂY DỰNG CẢNH QUANG MÔI TRƯỜNG XANH-SẠCH-ĐẸP

PHỤ HUYNH THAM GIA XÂY DỰNG CẢNH QUANG MÔI TRƯỜNG XANH-SẠCH-ĐẸP

Sáng ngày 13/9/2019 phụ huynh Trường Mầm non Hòa Ninh ra quân trồng cây xanh, với ước mơ con trẻ có một môi trường chăm sóc giáo dục thật tốt nên cha mẹ trẻ tham gia rất tích cực, buổi ra quân thành công. Mỗi lớp các con đều có một mãnh vườn và tấp lều lý tưởng. Trường cũng có một bài thơ cảm ơn các Bố mẹ đầy ý nghĩa

TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH RA QUÂN DỌN VỆ SINH

TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH RA QUÂN DỌN VỆ SINH

Không khí nhộn nhịp tại Trường Mầm non Hòa Ninh trong những ngày đầu năm ra quân dọn vệ sinh để chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020. Sau 1 năm mong chờ đến nay 2 dãy phòng học đã hòan thành chính thức đưa vào xử dụng, cán bộ, giáo viên, nhân viên hết sức phấn khởi. Chính vì vậy mặc dù đơn vị thi công bàn giao chậm nhưng trong vòng 2 ngày môi trường từ bên trong và ngoài đều được dọn dẹp sạch sẽ, chỉnh chu..

Trường Mầm non Hòa Ninh ưởng ứng tết trồng cây

Trường Mầm non Hòa Ninh ưởng ứng tết trồng cây

Sáng ngày 4/2/2017 Uỷ ban nhân dân xã Hòa Ninh tổ chức lễ phát động ra quân tết trồng cây tại thôn Đông Sơn. Sau phần lễ phát động CBGVNV về trường tại điểm chính Đông Sơn để trông cây trên sân trường, mặc dù thời tiết mưa nhưng được sự giúp đở của các ban ngành đặc biệt chủ tịch mặt trận xã và các đoàn viên thanh niên nên buổi trồng cây đem lại kết quả tốt đẹp.

hinh đang trồng hoa

Trường Mầm non Hòa Ninh ra quân dọn vệ sinh

Thực hiện công văn số 863/PGDĐT-THHC ngày 24 tháng 11 năm 2016 về việc ra quân dọn vệ sinh, diệt lăng quăng( bọ gậy) phòng chống sốt xuất huyết, Zika. Trường nầm non Hòa Ninh huy động cho CBGVNV ở 3 điểm trường ( Đông Sơn, Sơn Phước, Hòa Trung) ra quân tổng dọn vệ sinh khuôn viên trường và phía trước cổng trường vào ngày 26/11/2016, thu gom rác thải xử lý trong ngày. - Phát hoang các bụi rậm xung quanh khu vực trường, lật úp tất cả dụng cụ chứa nước, lấp các hố nước còn ứ đọng tại khu vực trường để diệt lăng quăng.

 

Lịch

Liên kết trang web


TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH
Địa chỉ: Thôn Sơn Phước, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TPĐN
Điện thoại: 0511 3791072