HỘI THI EROBIC VÀ CỜ VUA CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020

Hội thi “Aerobic và cờ vua dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi nhằm phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non”, để các cháu có cơ hội học tập, giao lưu, vui chơi, thể hiện năng khiếu của mình và đặc biệt là phát triển thể chất nhanh - mạnh - khéo léo và bền bỉ, rèn luyện trí thông minh, tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể cho các cháu; là nền tảng đầu tiên để trẻ lĩnh hội những kiến thức cơ bản, đơn giản trong quá trình khám phá tri thức.

phần trình bày giải pháp

THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ nhiệm vụ năm học, Trường Mầm non Hòa Ninh tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021. theo Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc ban hành quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non. Để đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cô phải trải qua hai phần thi, phần thi trình bày một giải pháp thực hiện tại lớp nhằm nâng cao clhất lượng CSGD trẻ và phần thi thực hành tổ chức 1 hoạt động dạy học tại nhóm lớp. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 trường tổ chức thi trình bày giải pháp.

Thi giáo viên giỏi lý thuyết

TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học, Trường Mầm non Hòa Ninh tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019. Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học, với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đây là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm và có điều kiện học tập nâng cao kiến thức nghiệp vụ chuyên môn. Thành phần tham dự hội thi là toàn thể giáo viên trong nhà trường, để đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cô phải trải qua hai phần thi, phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Vào ngày 10 tháng 11 năm 2018 trường tổ chức phần thi lý thuyết.

Ảnh hội thi đồ dùng tại Đông Sơn

Hội thi đồ dùng dạy học tự làm năm học 2018-2019

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 36 năm ngày " Nhà Giáo Việt Nam " (20/11/1982 - 20/11/2018) ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2018 Trường Mầm non Hòa Ninh tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm năm học 2018-2019. Hoạt động tự làm đồ dùng dạy học đã trở thành một việc làm thường ngày của cô giáo mầm non góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ, cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Có 12 lớp tham gia hội thi, tại 3 điểm trường. Trong hội thi có nhiều sản phẩm đẹp, sáng tạo, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt các loại đồ dùng đều được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền.

hình giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi

Hội thi giáo viên giỏi năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 Ngày 11/112017 trường mầm non Hòa Ninh đã tổ chức thi lý thuyết giáo viên giỏi co 23 giáo viên tham gia dự thi nghiêm túc.

hinh thi đồ dùng tự làm của giáo viên

Hội thi đồ dùng năm 2017

Ngày 15 /11 trường mầm non Hòa Ninh đã tổ chức Hội thi đồ dùng, với những đôi bàn tay khéo léo, sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết- yêu ghề mến trẻ, các cô giáo trường mầm non Hòa Ninh đã tạo nên những sản phẩm rất đẹp mắt có tính giáo dục khoa học và thẩm mỹ cao từ những nguyên liệu, phế phẩm dễ kiếm trong đời sống hàng ngày, các sản phẩm rất phù hợp với lứa tuổi mầm non trong các hoạt động giáo dục.

hinh giáo viên đang tham gia thi

Trường mầm non Hòa Ninh tổ chức thi lý thuyết giáo viên giỏi năm học 2016-2017

Thực hiện thông tư số 49/2011/TT-BGD của Bộ GD&ĐT ngày 26/10/2011 về việc Ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non; thực hiện theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hòa Vang; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 trường Mầm non Hòa Ninh tổ chức thi lý thuyết giáo viên giỏi cấp trường có 15 giáo viên tham gia dự thi.

himh đô dùng dự thi lớp nhỡ 3

Trường mầm non Hòa Ninh tổ chức hội thi đồ dùng dạy học tự làm

Hàng năm cán bộ, giáo viên trường mầm non không ngừng tìm tòi, suy nghĩ để làm ra những đồ dùng dạy học sử dụng thuận tiện, phục vụ được nhiều lĩnh vực và đảm bảo tính sư phạm, thẩm mỹ, phù hợp, đem lại hiệu quả cao. Nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam trường MN Hòa Ninh phát động phòng trào thi đua tự làm đồ dùng phục vụ cho các hoạt động dạy học tại lớp năm học 2016-2017.

Hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm cấp trường

-Tổ chức hội thi chấm, tuyển chọn “Đồ dùng dạy học sáng tạo” cấp trường từ ngày 19/11 đến ngày 21/11/2014