Trường mầm non Hòa Ninh tổ chức hội thi đồ dùng dạy học tự làm

Chủ nhật - 27/11/2016 01:01
Hàng năm cán bộ, giáo viên trường mầm non không ngừng tìm tòi, suy nghĩ để làm ra những đồ dùng dạy học sử dụng thuận tiện, phục vụ được nhiều lĩnh vực và đảm bảo tính sư phạm, thẩm mỹ, phù hợp, đem lại hiệu quả cao. Nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam trường MN Hòa Ninh phát động phòng trào thi đua tự làm đồ dùng phục vụ cho các hoạt động dạy học tại lớp năm học 2016-2017.
himh đô dùng dự thi lớp nhỡ 3

Tổng số có 16/18 giáo viên tham gia dự thi (2 giáo viên nghĩ hộ sản).
             Đến với hội thi, giáo viên đã thể hiện tài năng, sự khéo léo thông qua các bộ sản phẩm phong phú, đẹp, an toàn, phù hợp tâm sinh lý lứa tuổi và mang tính giáo dục cao phục vụ cho các chủ đề và nhiều lĩnh vực khác nhau.
             Hội thi đã phát huy khả năng tư duy sáng tạo của giáo viên, khuyến khích giáo viên chủ động làm mới, cải tiến các thiết bị dạy học cho phù hợp với thực tiễn ở trường, làm phong phú thiết bị dạy học.

Sau đây là hình ảnh đồ dùng tự làm của giáo viên tham gia dự thi

Nguồn tin: Hội thi đồ dùng năm 2016 - 2017