TRƯỜNG MN HOÀ NINH ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH NĂM 2021

Chia sẽ khó khăn cùng với địa phương, CBGV NV trường MN Hoà Ninh đã ủng hộ cho MTTQVN xã 2.000.000 đ và ủng hộ lực lượng phòng chống dịch Covid 19 tại khu cách ly trường MN Hoà Ninh 1.000,000đ , Tặng nhu yếu phẩm cho 2 chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Hoà Ninh (An Sơn và Sơn Phước 700.000đ. Với mong ước mọi người cùng chung sức đồng lòng để sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

CBGVNV TRƯỜNG MN HOÀ NINH THAM GIA PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Thực hiện công văn 1950/UBND-NV ngày 12/8/2021 của UBND huyện Hoà Vang trường MN Hoà Ninh đã yêu cầu CBGVNV đăng ký qua Zalo để trường lập danh sách đăng ký tham gia phòng chống dịch tại địa phương, kết quả 100% CBGVNV đều đăng ký. Cho đến thời điêm này trường có 6 CBGVNV tham gia phòng chống dịch tại nơi cư trú. Trong hoạn nạn mới thấy tinh thần của CBGVNV, cả ngày đêm tham gia cùng địa phương phòng chống dịch, những bó rau, những chiếc bánh mì, những ký mì 0 đồng tận tâm đưa đến từng nhà dân.

TRƯỜNG MN HOÀ NINH LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH HIỆU TRƯỞNG, HIỆU PHÓ

Thực hiện kế hoạch số 202-KH/UBND ngày 29/12/2020 cửa UBND huyện Hoà Vang, về bổ nhiệm lại công chức lãnh đạo các cơ quan hành chính, viên chức quản lý các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện năm 2021. Trường MN Hoà Ninh ngày 14/7/2021 tiến hành lấy phiếu tín nhiệm của CB-VC-NLĐ tại đơn vị đối với chức danh hiệu trưởng và phó hiệu trưởng đủ 5 năm công tác.

TẬP THỂ CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON HOÀ NINH ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

CBGVNV Trường Mầm non Hoà Ninh hỗ trợ chung tay cùng địa phương phòng , chống Covid- 19. Ủng hộ UBMT các nhu yếu phẩm và tiền mặt