TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU

Thực hiện kế hoạch 498/KH-PGĐT ngày 10 tháng 9 năm 2019 của phòng GĐT về tổ chức vui Tết trung thu cho trẻ năm 2019, chiều nay ngày 13 tháng 9 năm 2019 trường MN Hòa Ninh tổ chức cho các cháu vui hội trung thu.

TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH TỔ CHỨC TRUNG THU CHO TRẺ NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết trung thu, đáp ứng với niềm mong đợi của các cháu, hàng năm đến Rằm tháng tám âm lịch trường mầm non Hòa Ninh tổ chức trung thu cho các cháu, các cháu được vui chơi và ca hát cùng chị Hằng Nga và được xem múa lân trên sân trường rất vui. Đây cũng là thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vừa long trọng kỷ niệm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; cũng dịp mà các em vừa bước vào năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Tết trung thu của các cháu trường MN Hòa Ninh

Tết Trung thu bắt nguồn từ văn minh lúa nước của Việt Nam hay tiếp nhận từ văn hóa Trung Hoa. truyền thuyết chính được người ta biết đến nhiều nhất để nói về Trung thu đó là Hằng Nga , lên cung trăng và Sự tích về chú Cuội của Việt Nam.