Chương trình

Dinh dưỡng

Hoạt động

Đoàn thể

Thông báo

TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH TỔ CHỨC TRUNG THU CHO TRẺ NĂM HỌC 2018-2019

Thứ hai - 24/09/2018 22:58
Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết trung thu, đáp ứng với niềm mong đợi của các cháu, hàng năm đến Rằm tháng tám âm lịch trường mầm non Hòa Ninh tổ chức trung thu cho các cháu, các cháu được vui chơi và ca hát cùng chị Hằng Nga và được xem múa lân trên sân trường rất vui. Đây cũng là thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vừa long trọng kỷ niệm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; cũng dịp mà các em vừa bước vào năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.
TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH TỔ CHỨC TRUNG THU CHO TRẺ NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH TỔ CHỨC TRUNG THU CHO TRẺ NĂM HỌC 2018-2019

Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.
Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ,
Mùa trung thu năm nay trong niềm vui lại ẩn chứa nổi buồn
Vào ngày 20/9, Chủ tịch nướcTrần Đại Quang đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước. Sau đây là nội dung bức thư:
"Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!
Đón Tết Trung thu năm nay, Bác thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam tình cảm thân thương nhất.
Bác rất vui khi các cháu luôn tu dưỡng, rèn luyện, yêu lao động, ham học hỏi, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Nhiều cháu đã vượt khó, vươn lên đoạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Mỗi việc làm tốt của các cháu là niềm vui của nhà trường, gia đình và xã hội, làm cho Đêm hội trăng rằm thêm vui tươi, bổ ích.
Các cháu yêu quý!
Đảng, Nhà nước, các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh luôn quan tâm, chăm lo để các cháu được sống, học tập, rèn luyện trong môi trường an toàn, lành mạnh. Bác mong các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa, sau này tiếp bước cha anh xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.
Bác gửi đến các cháu nhiều cái hôn!
Thân ái!"
Nhưng đây cũng là bức thư cuối cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi cho các cháu vào ngày 21/9/2018 Người đã ra đi về cỏi vĩnh hằng.
Vì vậy năm này trường không mời lân đến múa, cũng không có chị Hằng đến thăm như mọi năm. mà trường chỉ tổ chức cho các cháu vui chơi, hát múa cùng cô.
Đây cũng là dấu ấn khó quên về Người!

HINH ẢNH TRUNG THU TẠI TRƯỜNG
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tuyết

Nguồn tin: lễ hội

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch

Liên kết trang web


TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH
Địa chỉ: Thôn Sơn Phước, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TPĐN
Điện thoại: 0511 3791072