CÁC CHÁU HOÀ TRUNG VUI TRUNG THU

Thứ năm - 28/09/2023 01:47
CÁC CHÁU HOÀ TRUNG VUI TRUNG THU

Cảm ơn Đoàn xã Hoà Ninh đã cùng với Đoàn khu công nghệ cao và các khu công nghệ Đà Nẵng; Đoàn cơ sở văn phòng đại diện Agribank; Chi đoàn ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh sông Hàn, chiều nay đã tổ chức cho các cháu tại điểm trường Hoà Trung MN Hoà Ninh một cái Tết Trung thu thật sự ý nghĩa, vui vẻ, đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc. Suốt một tuần các cháu háo hức cùng cô làm đèn lồng để vui trung thu cùng các cô chú. Chiều nay các con chơi trò chơi và hát múa rất vui, các con được xem múa lân, đặc biệt được dùng tiệc buffet các cô chú chuẩn bị. Nhìn những khuôn mặt rạng ngời đáng yêu, hình như cô chú nào cũng nhận ra chiều nay mình làm được một điều thật sự ý nghĩa. Khi ra về các chú có hứa với cô, hẹn gặp lại các con, các chú không ngờ trên địa bàn Đà Nẵng vẫn còn thêm một điểm trường xa xôi và hẻo lánh thế này, các cháu đáng yêu quá!
Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn tin: Mầm non lễ hội