Chương trình

Dinh dưỡng

Hoạt động

Đoàn thể

Thông báo

TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

Chủ nhật - 28/10/2018 20:25
TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự chỉ đạo của Đoàn xã Hòa Ninh. Vào ngày 27/10/2018 tại văn phòng trường trường MN Hòa Ninh tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2019, nhằm tổng kết lại các công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 và đưa ra phương hướng hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ 2018 - 2019.
Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí
Đ/c Bùi Thị Mỹ Lệ - Bí thư Chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường.
Đ/c Đỗ Thị Tuyết  - Hiệu trưởng nhà trường
Đ/c Lê Thị Kim Phượng - CTCĐ
Trong đại hội Đồng chí Nguyễn Thị Thuận – Phó Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ 2018 – 2019. Báo cáo tổng kết đánh giá nhiệm kỳ 2017 – 2018 Chi đoàn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đoàn xã, Chi bộ, ban giám hiệu giao cho. Đặc biệt trong công tác phát triển Đảng, công tác tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm… Đồng thời trong báo cáo rút kinh nghiệm những tồn tại trong nhiệm kỳ qua để đưa vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2019 tiếp tục phát huy điểm mạnh và khắc phục những hạn chế, chi đoàn đề ra các giải pháp khắc phục để đẩy mạnh các hoạt động còn yếu.
Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía chi bộ, nhà trường. Phát biểu trước Đại hội, đồng chí Bùi Thị Mỹ Lệ – Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đỗ Thị Tuyết  - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Các đồng chí còn nêu rõ trong nhiệm kỳ  tới sẽ có nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho cho đoàn trường. đề nghị tập thể đoàn viên trong chi đoàn cần nỗ lực hơn nữa trong các công tác đoàn và phong trào thanh niên. Trước Đại hội đồng chí cũng đã yêu cầu các đoàn viên phấn đấu không ngừng học tập và rền luyện, thực hiện tốt công tác giảng dạy, nuôi dưỡng các cháu; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho chi bộ bồi dưỡng để phát triển Đảng.
Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên giao cho trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thuận

Nguồn tin: Hoạt động Đoàn thanh niên

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch

Liên kết trang web


TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH
Địa chỉ: Thôn Sơn Phước, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TPĐN
Điện thoại: 0511 3791072