Chương trình

Dinh dưỡng

Hoạt động

Đoàn thể

Thông báo

Trường Mầm non Hòa Ninh Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2019

Thứ bảy - 31/08/2019 13:03
Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho công chức, viên chức, người lao động, Trường Mầm non Hòa Ninh đã được Cảnh sát PCCC huyện Hòa Vang tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án PCCC trong 02 ngày..
Trường Mầm non Hòa Ninh Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2019

Trường Mầm non Hòa Ninh Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2019

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn Thành phố Đà Nẵng trong những năm gần đây, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, công chức, viên chức, người lao còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

Tại buổi tập huấn đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra..

Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao của đơn vị nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.
 Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tuyết

Nguồn tin: Truường mn hòa ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch

Liên kết trang web


TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH
Địa chỉ: Thôn Sơn Phước, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TPĐN
Điện thoại: 0511 3791072