Trường Mầm non Hòa Ninh tổ chức Hội nghị Công chức- Viên chức-NLĐ

Thứ sáu - 07/10/2016 04:37
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, đúng theo hướng dẫn về việc tổ chức Hội nghi CC-VC của Phòng Giáo dục và công đoàn Giáo dục Hòa vang. Ngày 20 tháng 9 năm 2016 trường Mầm non Hòa Ninh long trọng tổ chức hội nghị CBCC,VC năm học 2016 – 2017. Về dự với hội nghị có Ông Ngô Hồng Khánh- Chuyên viên phòng giáo dục, Lãnh đạo địa phương có ông Lê Đức Thương - Chủ Tịch UBND xã Hòa Ninh và các ban ngành đoàn thể, đại diện hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường có mặt đông đủ.
ảnh hội nghị CC-VC-NLĐ

Hội nghị  đã được nghe Bà: Lê Thị Kim Phượng - CTCĐ báo cáo tình hình tổ chức hội nghị CC-VC cấp tổ và tổng hợp ý kiến của CC-VC kiến nghị, đề xuất với nhà trường.

Bà Đỗ Thi Tuyết Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017 và tiếp thu ý kiến , biện pháp hội nghị các tổ,  giải đáp các ý kiến, đề xuất của CC-VC các tổ.

Bà Lê Thị Ngọc Phượng báo cáo kết quả thực hiện các quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, hoạt động tài chính của đơn vị

Bà Nguyễn Thị Kim Hương  báo cáo hoạt động của thanh tra nhân dân trong năm học qua và phương hướng hoạt động trong năm học đến

Hôị Nghị thảo luận
Bà Đỗ Thị Tuyết giải đáp ý kiến
Ông Ngô Hồng Khánh - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Huyện Hòa Vang phát biểu ý kiến trong hội nghị CC-VC.
Bà Đỗ Thị Tuyết HT phát động phong trào thi đua năm học 2016-2017.
Hiệu trưởng và CTCĐ cùng ký‎ kết Giao ước thi đua năm học 2016-2017

Bà Nguyễn Thị Anh Thư - Thư ký hội nghị thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị CC-VC

Qua một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hội nghị CBCC,VC năm học 2016-2017 trường MN Hòa Ninh đã thành công tốt đẹp. Các đồng chí CBCC,VC trong hội nghị đã quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học  theo các chỉ tiêu của hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 đã đưa ra.

Nguồn tin: Hôi nghị