Chương trình

Đoàn thể

Lễ Hội mùa Xuân

Thứ hai - 25/01/2016 21:18
Sáng thứ 7 (23/01/2016) vừa qua, trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu năm mới Bính Thân, Trường Mầm Non Hòa Ninh đã tổ chức “Lễ Hội Mùa Xuân” cho các bé yêu. Lễ hội đã diễn ra một cách thuận lợi khi nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của Quý Phụ huynh với thật nhiều gian hàng ẩm thực phong phú, đa dạng
Sáng thứ 7 (23/01/2016) vừa qua, trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu năm mới Bính Thân, Trường Mầm Non Hòa Ninh đã tổ chức “Lễ Hội Mùa Xuân” cho các bé yêu. Lễ hội đã diễn ra một cách thuận lợi khi nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của Quý Phụ huynh với thật nhiều gian hàng ẩm thực phong phú, đa dạng.

“Lễ Hội Mùa Xuân” năm nay đã kết thúc thành công và tốt đẹp. Có được điều này, chúng ta phải kể đến sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Chúng tôi xin cảm ơn mọi người vì những đóng góp trong những ngày vừa qua. Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh đã đến tham gia, ủng hộ các gian hàng các lớp. Cảm ơn  Quý phụ huynh cùng tất cả mọi người đã góp phần to lớn vào thành công của lễ hội năm nay. Cảm ơn tất cả vì đã mang đến cho các con của chúng ta một sự trải nghiệm trực quan thật tuyệt vời đối với ngày Lễ lớn của dân tộc Việt Nam.
Cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!

Tác giả bài viết: Bùi Thị Mỹ Lệ