Chương trình

Dinh dưỡng

Hoạt động

Đoàn thể

Thông báo

khai giảng năm học 2014-2015

Thứ ba - 16/09/2014 15:18
Mở đầu năm học mới, nhà trường đã có một buổi lễ khai giảng thành công và đầy niềm vui. Không chỉ đơn thuần là buổi lễ với những bài diễn văn khai giảng hay thông báo nội dung khuynh hướng hoạt động trong năm học mới, mà buổi lễ còn có rất nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc. Tạo không khí vui vể và sự hứng thú mong đợi cho tất cả giáo viên, học sinh và phụ huynh chào mừng một năm học mới thành công.

Lễ khai giảng của trường Mầm Non Hòa Ninh

Những ngày đầu tháng 9 này, lễ khai giảng năm học 2014 – 2015  đã diễn ra đầy vui tươi và mang lại nhiều hứng khởi cho cô và trò trường Mầm non Hòa Ninh

Đến dự buổi lế khai giảng năm học 2014-2015 có đại biểu các cấp lãnh đạo PGD và lảnh đạo địa phương, đặt biệt có hơn 250 học sinh rất dễ thương và phấn khởi.

 
Lễ khai giảng vui tươi với các tiết mục văn nghệ do chính các cháu biểu diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các phụ huynh.
 
 

 
 
Tiết mục hát song ca của các bé MG Lớn Sơn Phước  khiến nhiều phụ huynh ngạc nhiên về sự duyên dáng và chuyên nghiệp
 
 
 
 
 

 
Tiết mục múa của các bé MG Nhỡ Đông Sơn  khiến nhiều phụ huynh ngạc nhiên về sự duyên dáng và dễ thương.
 

Tiết mục nhảy Aerobic của các bé MG Lớn Đông Sơn  khiến nhiều phụ huynh ngạc nhiên về sự duyên dáng, dễ thương và rất chuyên nghiệp.
 
 
 

Trong buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Kim Thoa Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2014-2015

 

     Kính thưa các quý vị đại biểu!
       Thưa toàn thể các thầy cô giáo và các cháu học sinh!
Hôm nay, trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.Chúng ta chia tay với tháng 8 lịch sử tự hào,cũng là để chào đón tháng 9 vinh quang. Tháng 9 có ngày mồng 2, mốc son lịch sử của cả dân tộc Việt nam .
Trước tiên, cho phép tôi thay mặt  Hội đồng Nhà trường, Ban giám hiệu, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các cháu học sinh toàn trường xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các  quý vị đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành xã Hòa Ninh,  các bậc phụ huynh học sinh đã đến dự lễ khai giảng năm học mới trường mầm non Hòa Ninh. Sự có mặt của quý vị tại buổi lễ quan trọng này là nguồn động viên to lớn đối với cô và trò trong nhà trường chúng tôi trong những ngày đầu tiên của năm học mới!  là niềm động viên, cổ vũ lớn lao đối với nhà trường. Thay mặt tập thể cán bộ GV toàn trường, tôi xin chân thành cảm ơn  các quý vị đại biểu. Xin kính chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy giáo,cô giáo, một lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng  nhất.
Tôi xin chào mừng 31 cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường, những thành viên đầy tâm huyết, năng lực sáng tạo đã cùng chung tay xây dựng nhà trường chúng ta từng bước đi vững chắc.
Cô cũng vui mừng chào đón 200 em học sinh chăm ngoan học giỏi của nhà trường và bày tỏ niềm ưu ái đặc biệt đối với 60 em học sinh mới ở độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo bé đã được bố mẹ đưa đến trường trong năm học này. Cô tin rằng với sự chăm sóc chu đáo, sự dạy dỗ tận tình của các cô giáo các em sẽ là những bé ngoan khỏe mạnh,  thông minh chăm ngoan học giỏi trong năm học mới !
          Xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe các vị đại biểu,  các thầy các cô và toàn thể các em !
    Kính thưa các vị đại biểu! Thưa các thầy giáo, cô giáo và các cháu  học sinh thân mến!
Năm học 2013-2014,  trường mầm non Hòa Ninh đã đạt được nhiều thành tích  rất đáng tự hào. Đặc biệt trong năm học nhà trường chúng ta tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", phong trào thi đua xây dựng “Trường thọc thân thiện, học sinh tích cực”. Thực hiện các cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Xây dựng nhà trường văn hóa, Nhà giáo mẫu mực, Học sinh chăm ngoan”.   

        Năm học qua, các tổ chức đoàn thể trong trường cũng được các cấp đánh giá cao: Tổ chức công đoàn của trường hoạt động sáng tạo, quan tâm đến quyền lợi của CBNV; Đoàn trường tích cực tổ chức các hoạt động cho đoàn viên thanh niên. Chi bộ nhà trường đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.Năm học qua đánh dấu bước phát triển đi lên của nhà trường với những đột phá trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. .
          Kính th­ưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy giáo, cô giáo cùng các em  học sinh !
Ngay từ những ngày đầu, tháng đầu chuẩn bị cho năm học 2014 - 2015, Nhà trường đã có nhiều đổi mới. Năm học này để đảm bảo cho 9 lớp và 270 học sinh học tập và sinh hoạt tốt, nhà trường đã  kịp thời sữa chữa , cải tạo và sơn vôi mới các lớp học, tạo cảnh quan môi trường "xanh- sạch - đẹp ".Trang bị khá đầy đủ trang thiết bị đồ dùng đồ chơi cấp phát cho các lớp.   
          Với mục tiêu xây dựng nhà trường vững mạnh, trong năm học mới này bên cạnh việc cùng với ngành giáo dục triển khai có hiệu quảcuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; đồng thời tiếp tục triển khai phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,  tôi đề nghị các thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh toàn trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, phấn đấu có nhiều thành tích cao hơn năm học trước trong các kỳ thi các cấp; tăng cường chất lượng các hoạt động  giáo dục, tạo điều kiện cho học sinh tham gia nhiều các hoạt động, các cuộc thi  để tạo cho các em có nhiều sân chơi " Chơi và học – học và chơi" . Trường tiếp tục đẩy mạnh giáo dục toàn diện, tích cực ứng dụng công nghệ trong công tác quản lý và hoạt động dạy - học, phát huy hơn nữa vai trò hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động để xây dựng nhà trường thực sự vững mạnh toàn diện.
         Kính thưa quý vị đại biểu!
Năm học 2014– 2015, kế thừa những truyền thống tốt đẹp của những năm học trước, thầy và trò nhà trường quyết tâm phát huy hết khả năng sẵn có của mình, luôn sáng tạo, vươn lên để đáp ứng lòng mong muốn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.


Nhân buổi khai trường, tôi kính mong các bậc phụ huynh hãy quan tâm, chăm lo hơn nữa tới việc học tập của con em mình. Hãy giành những gì tốt đẹp nhất mà mình có cho thế hệ tương lai của đất nước.
Trong niềm vui thắng lợi của năm học trước; với tất cả ý thức và tinh thần trách nhiệm của tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên; với niềm tin vào sự chăm lo có hiệu quả của ngành giáo dục, của Đảng uỷ, HĐND, UBND sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, với một tập thể sư phạm tài năng, đoàn kết, tâm huyết, làm việc hiệu quả và sự quyết tâm của 270 học sinh, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới  . Trong tình cảm và niềm tin mãnh liệt đó.
Tôi xin trịnh trọng tuyên bố :
Khai giảng Năm học mới - Năm học 2014-2015!

Cuối cùng xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và thành đạt !
           Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi !.
           Xin cảm ơn các vị đại biểu, các thày cô giáo và toàn thể các em học sinh!
Sau phần lễ nhà trường còn tổ chức phần hội rất sôi nổi, các cháu tham gia rất nhiệt tình.Như hội múa lân, đua thuyền trên cạn, kéo co.
Sau buổi lễ lễ khai giảng, cô và trò trường Mầm Non Hòa Ninh bắt đầu buổi học chính thức của năm học mới. Cô và trò đã có một buổi khai trường thật nhiều hứng thú, khởi đầu cho năm học đầu tiên thật nhiều trải nghiệm bổ ích và vui tươi.
 
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Phượng

Nguồn tin: Truường mn hòa ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch

Liên kết trang web


TRƯỜNG MẦM NON HÒA NINH
Địa chỉ: Thôn Sơn Phước, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TPĐN
Điện thoại: 0511 3791072