Về khám sức khỏe và tẩy giun cho trẻ

Thứ ba - 15/09/2015 04:14
Thông báo Để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho học sinh . Trường đã phối họp với Trung tâm y tế Huyện và Trạm y tế xã Hòa Ninh để khám sức khỏe , tẩy giun cho học sinh trong toàn trường . Thời gian : Ngày 29/9/2015 Địa điểm : Tại các cụm lớp trẻ đang học Vậy nhà trường kính đề nghị quý bậc phụ huynh đưa con em đi học đầy đủ . ( Nếu trẻ nào đã uống thuốc tẩy giun ở nhà rồi , phụ huynh thông báo lại cho giáo viên biết . Xin chân thành cảm ơn !!
     Thời gian : Ngày 29/9/2015
     Địa điểm : Tại các cụm lớp trẻ đang học
    Vậy nhà trường kính đề nghị quý bậc phụ huynh đưa con em đi học đầy đủ .
     Xin chân thành cảm ơn !!

Tác giả bài viết: Tô Thị Khanh